06/03/2023 07:19
125

Giúp bạn nhậu đánh nhau, cả 2 bị bắt về hành vi giết người

Sáng ngày 02/3/2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận vừa thực hiện lệnh bắt bị can để tạm giam đối với 2 đối tượng Nguyễn Hữu Nhân, sinh năm 1992 và Trương Văn Sơn, sinh năm 1993, cùng trú tại  khu phố Long Sơn, phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, do có mâu thuẫn từ trước với anh Nguyễn Minh Trí, sinh năm 2000 nên Nguyễn Hữu Nhân mang theo dao đến nhà trọ tìm Trí nhưng được mọi người can ngăn. Sau khi nhậu xong, Nhân cùng bạn nhậu là Trương Văn Sơn tiếp tục mang dao đi tìm gặp anh Trí. Tại đây, Nhân dùng dao đâm anh Trí, sau đó nhặt tiếp gậy ba khúc đánh vào đầu anh Trí gây thương tích. Sơn cũng cầm dao lao vào chém anh Trí nhưng không trúng. Sau đó người dân đã vào can ngăn. Lúc này, anh Nguyễn Văn Bé là bạn của Trí tiếp tục xô xát với Nhân và bị Nhân dùng đá đánh anh Bé bị thương vùng mặt.

Quá trình điều tra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận, đã có đủ căn cứ để khởi tố bị can đối với Nguyễn Hữu Nhân và Trương Văn Sơn về tội "Giết người", đồng thời phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Thuận và chính quyền địa phương thực hiện lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nhân và Sơn.

Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Như Ý