28/04/2023 12:20
81

Tuyên truyền kiến thức PCCC và CNCH tại Khu nghỉ dưỡng Mandala Cham Bay Mui Ne

Ngày 20/4/2023, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an tỉnh Bình Thuận đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức PCCC và CNCH cho cán bộ, nhân viên đang làm việc tại Khu nghỉ dưỡng Mandala Cham Bay Mui Ne

Tại đây, 152 người bao gồm Người đứng đầu, nhân viên của Khu nghỉ dưỡng này đã được nghe phổ biến kiến thức về PCCC và CNCH; các vụ cháy điển hình trong thời gian qua; những nguy cơ cháy nổ tại cơ sở, nơi tập trung đông người. Ngoài ra, tại buổi tuyên truyền Người đứng đầu, nhân viên của Khu nghỉ dưỡng đã được hướng dẫn các kỹ năng chữa cháy và thoát hiểm khi có sự cố xảy ra. Cán bộ Đội Công tác phòng cháy cũng đã lồng ghép, đưa ra các tình huống giả định cháy để Người đứng đầu, nhân viên của Khu nghỉ dưỡng Mandala Cham Bay Mui Ne xử lý tình huống và rút ra những bài học trong công tác phòng ngừa và xử lý tình huống cháy nổ.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền kiến thức PCCC và CNCH

Buổi tuyên truyền đã thành công tốt đẹp với sự góp mặt đầy đủ, phối hợp chặt chẽ và nghiêm túc giữa Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an tỉnh Bình Thuận và Khu nghỉ dưỡng Mandala Cham Bay Mui Ne. Thông qua các buổi tuyên truyền, Người đứng đầu, nhân viên đang làm việc tại Khu nghỉ dưỡng Mandala Cham Bay Mui Ne đã nắm được tầm quan trọng của công tác PCCC và CHCN. Từ đó phát huy tính chủ động, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống khi xảy ra sự cố. Đồng thời mỗi cá nhân trong Khu nghỉ dưỡng Mandala Cham Bay Mui Ne cũng sẽ là một tuyên truyền viên trong công tác PCCC và CNCH, nâng cao ý thức, kiến thức đến các gia đình và cộng đồng, góp phần đẩy mạnh phong trào toàn dân tham gia PCCC, hạn chế đến mức thấp nhất nguy cơ xảy ra cháy, nổ./.

Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH