08/04/2021 17:29
110

300 phần quà được Hội Phụ nữ phòng Tham mưu Công an tỉnh trao tận tay cho đồng bào nghèo xã Phan Sơn, Phan Lâm, huyện Bắc Bình

Hội phụ nữ Phòng Tham mưu Công an tỉnh vừa phối hợp với các mạnh thường quân ở Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức đến thăm, tặng 300 phần quà cho đồng bào nghèo, neo đơn, gia đình chính sách và thành viên Đội chuyên săn Fulro ở 2 xã Phan Sơn, Phan Lâm, huyện Bắc Bình.

Mỗi phần trị giá 500.000 đồng, bao gồm: gạo, mì tôm, mùng, mền, 100.000 đồng tiền mặt và một số nhu yếu phẩm khác. Tổng trị giá của đợt hoạt động này là 150 triệu đồng. Đây là công trình chào mừng Đại hội phụ nữ các cấp, hướng tới Đại hội Đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Những phần quà bằng vật chất tuy không lớn nhưng đó là tấm lòng, là tình cảm của những người chiến sĩ Công an Bình Thuận nói chung, của Hội phụ nữ Phòng Tham mưu Công an tỉnh nói riêng đối với công tác an sinh xã hội, mong muốn chia sẽ những khó khăn, thiếu thốn của bà con trong cuộc sống, nhất là bà con ở vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, góp phần thực hiện mô hình Dân vận khéo “Chung tay vì cuộc sống cộng đồng”.

Hội Phụ nữ phòng Tham mưu Công an tỉnh

Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên phòng Tham mưu Công an tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng các mạnh thường quân

Tại buổi tặng quà, Đoàn đã ân cần thăm, hỏi, động viên bà con chấp hành tốt đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia vào phong trào quần chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn xã./.

Thu Hà