• Thư ngỏ Hưởng ứng "Chiến dịch tuyên truyền, đấu tranh phòng, chống hoạt động tội phạm trên không gian mạng"

Ngày 02/02/2024, Đại tá Lê Quang Nhân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh có Thư ngỏ đề nghị toàn thể cán bộ, đảng viên và Nhân dân tỉnh Bình Thuận tham gia hưởng ứng "Chiến dịch tuyên truyền, đấu tranh phòng, chống hoạt động tội phạm trên không gian mạng".
  • Công an tỉnh ra quân thực hiện cao điểm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, trật tự xã hội dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Giáp Thìn và các Lễ hội đầu xuân 2024

Thực hiện Công điện số 1300/CĐ-TTg ngày 05/12/2023 của Thủ tướng Chính phủ và Kế hoạch số 634/KH-BCA-V01-C08 ngày 28/12/2023 của Bộ Công an về cao điểm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, trật tự xã hội trên các tuyến giao thông dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Giáp Thìn và các Lễ hội đầu xuân 2024; Công an tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 6979/KH-CAT ngày 31/12/2023 triển khai đến các đơn vị, địa phương thực hiện.
  • Thư chúc mừng năm mới 2024 của Bộ trưởng Bộ Công an

Nhân dịp năm mới 2024 và đón Xuân Giáp Thìn, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an có Thư chúc mừng động viên toàn thể tướng lĩnh, sĩ quan, hạ sĩ quan, học viên, công nhân công an, lao động hợp đồng trong Công an nhân dân; các đồng chí cán bộ công an hưu trí, thương binh bệnh binh, thân nhân liệt sĩ Công an nhân dân, người có công với cách mạng; các đồng chí bảo vệ dân phố, bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp cùng gia đình. Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh trân trọng đăng tải toàn văn Thư chúc mừng năm mới của đồng chí Bộ trưởng. Ban Biên tập
  • Giám đốc Công an tỉnh gửi Thư khen Công an các đơn vị, địa phương

Ngày 29/12/2023, Đại tá Lê Quang Nhân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh có Thư khen Công an các đơn vị, địa phương đã thực hiện tốt công tác bảo đảm an ninh, trật tự Lễ Tổng kết và Lễ Bế mạc Năm Du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận - Hội tụ xanh”. Ban Biên tập
  • Phó Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo nhanh chóng điều tra vụ việc nhóm thanh niên hỗn chiến tại huyện Tuy Phong

Liên quan đến vụ việc hai nhóm thanh niên hỗn chiến làm một người tử vong xảy ra ngày 20/12/2023 tại xã Hòa Minh, huyện Tuy Phong; chiều ngày 26/12/2023, Đại tá Đinh Kim Lập, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã chủ trì cuộc họp, trực tiếp chỉ đạo đẩy mạnh triển khai công tác điều tra, xác minh vụ việc đối với Công an huyện Bắc Bình, Công an huyện Tuy Phong và Phòng Cảnh sát hình sự.
  • Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 21/11/2023, Công an tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao các Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ đối với 04 đồng chí được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ chủ chốt tại Công an các đơn vị. Thừa uỷ quyền của Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Lê Thanh Hùng, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm.
  • An ninh trật tự tại huyện Phú Quý luôn được giữ vững

Chiều ngày 02/11/2023, Đại tá Trần Văn Mười, Tỉnh uỷ viên, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đại diện lãnh đạo Công an một số đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh đã có buổi làm việc với Huyện uỷ Phú Quý về công tác đảm bảo ANTT, XDLL CAND trên địa bàn.
  • Công an tỉnh tổ chức giao ban trực tuyến về tình hình, kết quả công tác Công an tháng 10/2023

Sáng ngày 31/10/2023, Công an tỉnh tổ chức giao ban trực tuyến về tình hình, kết quả công tác Công an tháng 10/2023; gắn với triển khai kế hoạch phòng, chống tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo; đánh giá rút kinh nghiệm qua công tác xử lý các vụ án, vụ việc. Tại Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Lê Quang Nhân, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì Hội nghị; tham dự còn có tập thể Ban Giám đốc Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương; tại điểm cầu các địa phương có lãnh đạo Công an cấp huyện, Đội trưởng các Đội nghiệp vụ, Trưởng Công an các xã, phường, thị trấn.
  • Công an tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Công an 9 tháng đầu năm 2023

Sáng ngày 02/10/2023, Công an tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Công an 9 tháng đầu năm 2023. Đồng chí Đại tá Lê Quang Nhân, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì Hội nghị; tham dự còn có tập thể Ban Giám đốc Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương; tại điểm cầu các địa phương có các đồng chí lãnh đạo Công an cấp huyện, Đội trưởng các đội nghiệp vụ và Trưởng Công an cấp xã.
  • Giao ban Cơ quan Cảnh sát điều tra 9 tháng đầu năm 2023

Công an tỉnh vừa tổ chức Hội nghị giao ban Cơ quan Cảnh sát điều tra 9 tháng đầu năm 2023. Đồng chí Đại tá Đinh Kim Lập, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh chủ trì Hội nghị, cùng dự có lãnh đạo, chỉ huy Công an các địa phương, đơn vị liên quan.