Thông báo gương người tốt, việc tốt trong lực lượng Công an Bình Thuận tháng 4/2021

Trong thời gian diễn ra đợt thi đua “Cao điểm 75 ngày đêm lập thành tích chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2021)”. Công an các đơn vị, địa phương ra sức thi đua, lập công dân Bác, đồng thời tăng cường các biện pháp nhằm đảm bảo an ninh trật tự phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Qua theo dõi, Công an tỉnh thông báo một số gương điển hình tiêu biểu như sau:

1. Giám đốc Công an tỉnh đã tặng giấy khen cho 01 tập thể và 02 cá nhân trong vụ Công an huyện Bắc Bình triệt phá thành công nhóm đối tượng tổ chức đá gà ăn thua bằng tiền.

2. Giám đốc Công an tỉnh đã tặng Giấy khen cho 01 cá nhân trong vụ Công an huyện Phú Quý bắt đối tượng trộm cắp tài sản.

3. Giám đốc Công an tỉnh đã tặng 02 Giấy khen cho 02 cá nhân trong vụ Công an huyện Tuy Phong bắt đối tượng hiếp dâm trẻ em.

4. Công an tỉnh đề nghị Bộ Công an tặng Bằng khen cho 01 cá nhân trong vụ Công an thị xã La Gi dũng cảm cứu người đuối nước.

Trên đây là những gương người tốt, việc tốt của Công an Bình Thuận trong tháng 4 năm 2021, Giám đốc Công an tỉnh thông báo, biểu dương các tập thể, cá nhân nêu trên và yêu cầu Công an các đơn vị, địa phương phổ biến, quán triệt đến toàn thể cán bộ chiến sĩ trong đơn vị để học tập, phấn đấu./.