Thông báo về việc tạm dừng tiếp nhận hồ sơ trực tiếp tại bộ phận một cửa Công an tỉnh

Chiều ngày 05/8/2021, Phan Thiết ghi nhận thêm 01 ca dương tính với Covid-19 ngoài cộng đồng trên đường Mậu Thân, phường Bình Hưng, Tp. Phan Thiết (rất gần với địa điểm bộ phận tiếp nhận hồ sơ một cửa Công an tỉnh tại 139 Mậu Thân). Trước tình hình trên, để chủ động thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch, không để xâm nhập vào lực lượng Công an, nhất là các đơn vị đang làm việc tại bộ phận một cửa Công an tỉnh và nhân dân đến liên hệ làm việc, Công an tỉnh Bình Thuận xin thông báo:

1. Tạm dừng tiếp nhận hồ sơ trực tiếp tại bộ phận một cửa Công an tỉnh (139 Mậu Thân, phường Phú Thủy, Tp. Phan Thiết) cho đến khi có thông báo mới.

2. Trường hợp công dân có nội dung khiếu nại, tố cáo đề nghị viết thành đơn kiến nghị, phản ánh gửi qua bưu điện (địa chỉ: 139 Mậu Thân, phường Phú Thủy, Tp. Phan Thiết) để tiếp nhận, xử lý theo quy định./.