12/09/2023 15:21
238

Bắt giữ hàng chục đối tượng đang tổ chức “tiệc ma túy” tại quán karaoke

Vừa qua, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bình Thuận đã phối hợp với Công an thị xã La Gi đã bắt quả tang hàng chục đối tượng đang “thác loạn”, tổ chức “tiệc ma túy” tại một quán karaoke trên địa bàn phường Tân Thiện, thị xã La Gi.

Các đối tượng cùng tang vật

Trước đó, vào lúc 01 giờ 10 phút ngày 09/9/2023, Tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bình Thuận chủ trì, phối hợp Công an thị xã La Gi đã ập vào quán Karaoke N, nằm trên đường Nguyễn Trường Tộ thuộc khu phố 3, phường Tân Thiện, thị xã La Gi, phát hiện và bắt quả tang 24 đối tượng tại 03 phòng Vip của quán karaoke này đang có hành vi tàng trữ, mua bán và tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý. Qua đó, thu giữ nhiều ma túy và tang vật có liên quan.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản quả tang, thu giữ tang vật, đưa tất cả các đối tượng cùng quản lý và nhân viên của quán Karaoke N về trụ sở Công an để làm việc. Qua test nhanh có 22/24 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Được biết, quán Karaoke này do T.C.S (SN 1977, trú tại khu phố 3, phường Tân Thiện, thị xã La Gi) thuê lại để kinh doanh. Đối tượng S đã thuê N.V.P (SN 2002, trú tại xã Hoà Hiệp, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) làm nhân viên cho quán. Đặc biệt, để qua mặt lực lượng chức năng, quán karaoke này được thiết kế rất kín đáo, với 2 lớp cửa cổng, gắn nhiều camera để quan sát; khách ra vào quán được nhân viên đóng, mở cửa cẩn thận, quán hầu như chỉ nhận khách quen và cảnh giác cao với những khách lạ mặt, vì vậy đã gây không ít khó khăn cho lượng chức năng trong quá trình kiểm tra, phát hiện và bắt giữ các đối tượng.

Hiện Công an thị xã La Gi đang tạm giữ hình sự 14 đối tượng về các hành vi mua bán, tàng trữ, tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý để phục vụ công tác điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Như Ý