30/04/2021 14:32
123

Bắt quả tang 29 đối tượng tổ chức sinh nhật bằng ma túy

Một nhóm người gồm 29 đối tượng thuê biệt thự để tổ chức sinh nhật và sử dụng trái phép chất ma túy vừa bị lực lượng chức năng phát hiện và bắt giữ.

Được biết khoảng 2h sáng ngày 29/4/2021, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các lực lượng chức năng đột nhập, bắt quả tang 29 đối tượng gồm 15 nữ và 14 nam đang sử dụng ma túy và bay lắc trong căn biệt thự số PC50 tại khu biệt thự Sealink thuộc khu phố 1, phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết.

29 đối tượng đã bị bắt quả tang vì sử dụng ma túy và bay lắc

Bước đầu, có 04 đối tượng được xác định giữ vai trò trong việc tàng trữ, tổ chức sử dụng ma túy là: Nguyễn Thanh Lâm, sinh năm 1992, trú tại xã Tân Thành, huyện Gò Công, tỉnh Tiền Giang; Lê Tuấn Vũ, sinh năm 1995, trú tại thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận; Văn Thành La, sinh năm 1996, trú tại phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh; Trần Nguyễn Đức Trí, sinh năm 1998, trú tại xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh và 25 đối tượng khác cùng tham gia.

Tang vật được thu giữ

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện và thu thu giữ nhiều loại ma túy tổng hợp cùng với các tang vật có liên quan. Toàn bộ những người có mặt trong căn biệt thự này được đưa về trụ sở Công an tỉnh để làm việc. Tiến hành kiểm tra nhanh kết quả liên quan đến ma túy có tới 24 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Được biết, căn biệt thự trên do đối tượng Nguyễn Thanh Lâm, đứng ra thuê để cùng nhóm bạn tổ chức sinh nhật và sử dung ma túy. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.

Như Ý