17/05/2021 16:36
288

Công an huyện Tánh Linh kết thúc điều tra vụ án mua bán trái phép chất ma túy

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tánh Linh vừa kết thúc điều tra vụ án mua bán trái phép chất ma túy do đối tượng Nguyễn Thị Bê, sinh năm 1954 và con dâu là Võ Thị Hiếu, sinh năm 1991, cùng trú tại khu phố Lạc Hóa 1, thị trấn Lạc Tánh, huyện Tánh Linh thực hiện hành vi phạm tội.

Theo hồ sơ vụ án, vào khoảng 14 giờ 40 phút ngày 17/02/2021, nhận được tin báo, Công an huyện Tánh Linh phối hợp với Công an thị trấn Lạc Tánh đồng loạt kiểm tra đột xuất nhà của Nguyễn Thị Bê và nhà của Võ Thị Hiếu phát hiện các đối tượng này đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy (loại ma túy đá) cho các con nghiện, thu giữ nhiều ma túy cùng một số tang vật có liên quan. Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, đưa các đối tượng cùng tang vật về cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Tánh Linh để điều tra làm rõ.

Đối tượng Nguyễn Thị Bê

Qua điều tra ban đầu 2 đối tượng khai nhận: Số ma túy trên các đối tượng mua về để sử dụng, có ai nhu cầu thì bán lại để kiếm lời.

Đối tượng Võ Thị Hiếu

Được biết đây là một điểm ma túy rất phức tạp trên địa bàn thị trấn Lạc Tánh trong thời gian qua, mỗi ngày đều có người đến mua và sử dụng trái phép chất ma tuý; các đối tượng này hoạt động rất tinh vi và côn đồ, người dân biết cũng không dám phản ánh vì sợ bị trả thù, chính vì vậy, quá trình theo dõi, mật phục bắt giữ các đối tượng gặp không ít khó khăn. Việc triệt phá thành công vụ án này được dư luận nhân dân đồng tính ủng hộ, đánh giá cao đối với lực lượng Công an./.

Như Ý