07/10/2021 11:57
104

Công an Phan Thiết ra quân đẩy mạnh công tác phòng chống dịch

Sáng ngày 06/10/2021, Công an thành phố Phan Thiết đã tổ chức lễ ra quân tuần tra kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự và nâng cao hiệu quả trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 tại một số xã, phường trên địa bàn đang thực hiện theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Lễ ra quân tuần tra kiểm soát được tiến khai thực hiện với quyết tâm siết chặt hơn nữa công tác phòng chống dịch trên địa bàn thành phố.

Đợt này, Công an tỉnh cũng đã tăng cường cho Công an thành phố Phan Thiết 30 cán bộ, chiến sĩ để tham gia công tác phòng chống dịch, thực hiện nhiệm vụ trong 9 tổ tuần tra lưu động và tại một số chốt kiểm soát dịch. Các tổ sẽ chia ca tuần tra kiểm soát 24/24 giờ tại các khu vực đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 thuộc phía Nam sông Cà Ty, phường Phú Tài, khu vực phường Hưng Long, Bình Hưng và một số khu vực khác. Các tổ này sẽ tuần tra sẽ hoạt động cho đến khi tình hình dịch bệnh tại thành phố Phan Thiết được kiểm soát.

Hiện nay, Công an thành phố Phan Thiết đã huy động tối đa lực lượng với hàng trăm cán bộ chiến sĩ tham gia tăng cường cho các tổ tuần tra lưu động và 30 chốt kiểm soát dịch trên địa bàn góp phần cùng cả hệ thống chính trị sớm đẩy lùi dịch bệnh./.

Như Ý