13/04/2020 16:28
362

Công an tỉnh tổ chức tuyên truyền, tư vấn pháp luật tại phường Tân An, thị xã La Gi

Vừa qua, Công an tỉnh đã phối hợp với sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh tổ chức buổi tuyên truyền, tư vấn pháp luật tại địa bàn phường Tân An, thị xã La Gi.

Tham dự buổi tuyên truyền, tư vấn pháp luật có các ban ngành đoàn thể và hơn 100 người là đối tượng đặc thù tại cơ sở. Nội dung tuyên truyền chủ yếu tập trung về một số quy định có liên quan trong công tác quản lý, giám sát người được tha tù trước thời hạn có điều kiện và người bị kết án phạt tù được hưởng án treo; các quy định pháp luật về xóa án tích, trình tự, thủ tục, thẩm quyền cấp phiếu lý lịch tư pháp; công tác phòng chống tội phạm, xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh trật tự; tư vấn, hướng dẫn hỗ trợ giáo dục nghề nghiệp, tư vấn giới thiệu việc làm và vay vốn giải quyết việc làm.

Tại buổi tuyên truyền, đơn vị chức năng Công an tỉnh đã trao 25 phần quà, trị gía mỗi phần 300.000đ cho các đối tượng là người được tha tù trước thời hạn có điều kiện, người chấp hành xong án phạt tù và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Tân An, thi xã La Gi./.

Như Ý