15/10/2021 19:44
138

Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp xúc cử tri tại Tánh Linh

Ngày 15/10/2021, đoàn đại biểu HĐND tỉnh Bình Thuận và đại biểu HĐND huyện Tánh Linh nhiệm kỳ 2021-2026 đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Đức Phú và thị trấn Lạc Tánh, huyện Tánh Linh để báo cáo kết quả kỳ họp thứ I và thứ II của HĐND tỉnh khóa XI và thông báo nội dung dự kiến kỳ họp thường lệ cuối năm 2021.

Tại buổi tiếp xúc, Đại tá Trần Văn Toản, Đại biểu HĐND tỉnh Bình Thuận, Giám đốc Công an tỉnh đã báo cáo kết quả kỳ họp thứ nhất, kỳ họp thứ 2 và nội dung dự kiến kỳ họp thường lệ cuối năm 2021.

Sau khi nghe các đại biểu HĐND tỉnh và huyện báo cáo nội dung các kỳ họp, cử tri xã Đức Phú và thị trấn Lạc Tánh, huyện Tánh Linh đã nhất trí cao với kết quả của các kỳ họp và nội dung dự kiến với kỳ họp thường lệ cuối năm 2021 của HĐND tỉnh.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đa số các kiến nghị của các cử tri đều xoay quanh các vấn đề liên quan đến công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn; các chế độ chính sách, đặc biệt là công tác phòng chống dịch bệnh của địa phương. Qua đó, cử tri cũng đã đánh giá cao công tác đảm bảo an ninh trật tự của địa phương trong thời gian qua cũng như ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đã đạt được của lực lượng Công an Bình Thuận nói chung và lực lượng Công an xã chính quy trong công tác đảm bảo an ninh trật tự; việc thực hiện Dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và Dự án sản xuất, cấp và quản lý Căn cước công dân được triển khai, thực hiện hiệu quả, công tác cấp thẻ căn cước công dân của lực lượng Công an được làm kịp thời, nhanh chóng. Đồng thời cử tri cũng đã phản ánh, kiến nghị nhiều vấn đề liên quan đến những bức xức trong nhân dân cần được giải quyết như về vấn đề dịch bệnh, các công trình thủy lợi, bảo hiểm, các tuyến giao thông,... cần có hướng giải quyết trong thời gian tới.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri được đoàn ĐB HĐND tỉnh Bình Thuận và huyện Tánh Linh tiếp thu, tổng hợp và có giải đáp thỏa đáng cho cử tri.

Thay mặt đại biểu HĐND tỉnh và huyện Tánh Linh, Đại tá Trần Văn Toản đã cảm ơn sâu sắc tới những ý kiến đóng góp của các cử tri và hứa trước toàn thể cử tri sẽ báo cáo lên HĐND tỉnh về những ý kiến, đóng góp và xây dựng của cử tri tại kỳ họp HĐND tỉnh sắp tới. Riêng đối với những vấn đề liên quan đến công tác đảm bảo an ninh trật tự mà các cử tri đã nêu đồng chí sẽ giải quyết và cho khắc phục ngay, nhằm đảm bảo được an ninh trật tự cho địa phương, góp phần phục vụ đắc lực cho sự phát triển kinh tế- xã hội, đem lại cuộc sống bình yên cho nhân dân./.

Như Ý - Bích Thuận