23/03/2023 16:11
212

Hoạt động tháng thanh niên

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) và Tháng Thanh niên năm 2023, đồng thời nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của đoàn viên, thanh niên trong tham gia thực hiện các công trình, phần việc “khó”, phần việc cần sức trẻ, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Chi đoàn Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao phối hợp với Xã đoàn Hàm Trí (huyện Hàm Thuận Bắc), tiệm cắt tóc NBLACK BABER tổ chức hoạt động chuỗi hoạt động:

+ Tuyên truyền phương thức, thủ đoạn của các loại tội phạm sử dụng công nghệ cao cho bà con và các em đoàn viên, học sinh trên địa bàn.

+ Thăm tặng 40 suất quà (trị giá 250.000 đồng/suất) cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã;

 

+ Tổ chức cắt tóc miễn phí cho các em học sinh tại Trường tiểu học Lâm Giang, xã Hàm Trí.

 

Đại diện các gia đình rất xúc động và đều bày tỏ tình cảm chân thành đến đơn vị tổ chức, đã luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần đối với các đối tượng chính sách, hộ nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện tấm lòng tương thân tương ái giúp đỡ nhân dân, qua đó góp phần lan toả hình ảnh đẹp của người chiến sỹ công an vì nhân dân phục vụ.

Bên cạnh đó, đã chính thức diễn ra Lễ kết nghĩa giữa hai Chi Đoàn, Chi Đoàn Phòng an ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Công an tỉnh) và Chi Đoàn xã Hàm Trí (Hàm Thuận Bắc). Về tham dự và chứng kiến buổi lễ ký kết có đồng chí Thông Văn Trinh – Phó bí thư xã Hàm Trí, tại buổi lễ đồng chí đã có những phát biểu chia sẻ và cho ý kiến chỉ đạo.

Thông qua hoạt động kết nghĩa này nhằm tạo nên mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa hai chi đoàn, cùng thực hiện và giúp đỡ lẫn nhau phát huy sức mạnh tổng hợp, tạo điều kiện cho nhau hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị của mình; góp phần giữ vững ổn định về chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao