13/05/2021 13:38
29

Hội phụ nữ phòng Cảnh sát giao thông: Tặng thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo

Thiết thực hưởng ứng đợt thi đua chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII; kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2021) và 46 năm giải phóng hoàn toàn miền nam thống nhất đất nước; ngày 29/4/2021 Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã phối hợp với Công an xã Hàm Thắng tổ chức chương trình tặng thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo.

Tại chương trình 50 thẻ bảo hiểm y tế đã được trao tặng cho người già neo đơn, người khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hàm Thắng, với tổng trị giá 40.230.000đ (bốn mươi triệu, hai trăm ba mươi ngàn đồng).

Đại diện của Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh tặng thẻ BHYT cho người nghèo

Đây là một trong nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa của Hội phụ nữ phòng Cảnh sát giao thông trong đợt thi đua do Hội phụ nữ Công an tỉnh phát động. Chương trình đã góp phần chia sẻ bớt gánh nặng về sức khỏe cho người già neo đơn, người khuyết tật có niềm tin vào cuộc sống; đồng thời thể hiện tính nhân văn, tinh thần vì nhân dân phục vụ của những nữ Cảnh sát giao thông./.

Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Cảnh sát giao thông