17/05/2021 20:54
100

Hội phụ nữ và Công đoàn Công an tỉnh đồng hành cùng chiến dịch cấp Căn cước công dân

Những ngày qua, cùng với lực lượng Công an cả nước, lực lượng Công an tỉnh Bình Thuận đang tập trung cao độ, khẩn trương không kể ngày, đêm để đảm bảo tiến độ đến trước 1/7/2021 sẽ cấp cho trên 50 triệu thẻ căn cước công dân gắn chip cho người dân.

Nhằm chia sẻ, đồng hành cùng với lực lượng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội trong thực hiện Chiến dịch cấp căn cước công dân gắn chip, Hội phụ nữ và Công đoàn Công an đã tổ chức đến thăm hỏi, động viên, Cán bộ chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ làm căn cước công dân trên địa bàn tình. Cụ thể, phụ nữ và Công đoàn Công an tỉnh đã tặng quà gồm: sữa, bánh và tiền mặt với tổng trị giá hơn 11.300.000 đồng cho 10 điểm trên địa bàn tỉnh.

Thông qua những phần quà tuy không lớn về mặt vật chất nhưng là món quà tinh thần ý nghĩa cổ vũ cán bộ chiến sỹ khắc phục mọi khó khăn phục vụ nhân dân; đồng thời, động viên người dân không quản nắng mưa, tích cực bố trí thời gian, công việc đến làm căn cước công dân góp phần đảm bảo tiến độ để dự án sớm đi vào cuộc sống.

Một số các hình ảnh:

Hội Phụ nữ và Công đoàn Công an tỉnh đến thăm, hỏi, động viên gia đình bé gái 2 tuổi bị xâm hại tình dục tại địa bàn huyện Tuy Phong

Dịp này, Phụ nữ và Công đoàn Công an tỉnh cũng đã tổ chức đến thăm, hỏi, động viên và hỗ trợ số tiền 3.600.000 đồng cho gia đình bé gái 2 tuổi bị xâm hại tình dục tại địa bàn huyện Tuy Phong./.

Thu Hà