24/03/2021 14:01
357

Lãnh đạo Công an tỉnh kiểm tra tiến độ cấp Căn cước công dân

Tối ngày 22/3, Đại tá Phạm Duy Hoàng – Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội – Công an tỉnh đến các huyện Tánh Linh và Đức Linh để kiểm tra tiến độ cấp căn cước công dân có gắn chíp điện tử.

Đại tá Phạm Duy Hoàng - Phó Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra tiến độ cấp Căn cước công dân tại Tánh Linh và Đức Linh

Tại các điểm đến kiểm tra, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã động viên tinh thần làm việc của cán bộ chiến sỹ, đồng thời yêu cầu cán bộ chiến sỹ trong tổ cấp căn cước công dân phải nêu cao tinh thần “Vì nhân dân phục vụ, làm hết người chứ không làm hết giờ”,  hướng dẫn cho người dân rõ ràng, tận tình, chu đáo. Đồng chí cũng yêu cầu Công an các huyện phải quyết tâm, cố gắng hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra.

Đại tá Đinh Kim Lập - Phó Giám đốc Công an tỉnh làm việc với UBND xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc

Trước đó, Đại tá Đinh Kim Lập, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác cũng đã đến làm việc với UBND xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc để chuẩn bị cho việc làm thủ tục cấp căn cước công dân cho bà con nhân dân của xã.

Để việc cấp căn cước công dân đạt hiệu quả, đồng chí yêu cầu UBND xã tạo mọi điều kiện tốt nhất để bố trí nơi cấp căn cước công dân, công tác hậu cần; chỉ đạo Công an xã cắt cử cán bộ chiến sỹ làm nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự, đồng thời làm tốt công tác tuyên truyền, vận động để người dân đi làm căn cước đầy đủ./.

Như Ý