12/03/2021 08:05
161

Lấy ý kiến góp ý đối với Cổng Thông tin điện tử Công an tỉnh

Chiều ngày 11/3/2021, Công an tỉnh Bình Thuận đã tổ chức Hội nghị họp lấy ý kiến đóng góp các Trang, mục của Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh và góp ý các dự thảo quy định liên quan đến đảm bảo hoạt động của cổng thông tin điện tử.

Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Bình Thuận được triển khai và đưa vào hoạt động từ tháng 9/2008 đến nay. Qua thời gian dài vận hành, phiên bản này đã không còn phù hợp với yêu cầu hiện nay. Vì vậy, Công an tỉnh đã phối hợp với Sở thông tin truyền thông thiết kế, nâng cấp lại toàn bộ giao diện hệ thống Cổng thông tin điện tử của Công an tỉnh, với mục tiêu đảm bảo thích ứng với công nghệ mới; nâng cao hiệu năng, tính an toàn, sẵn sàng của hệ thống; nâng cao hiệu quả công tác cung cấp thông tin, góp phần hỗ trợ tích cực cho việc truyền tải thông tin; đồng thời giúp cho các tổ chức, cá nhân tiếp cận dễ dàng hơn với thông tin chính thống trên môi trường mạng.

Hình ảnh Hội nghị

Hội nghị cũng đã dành nhiều thời gian để nghe ý kiến góp ý của đại diện lãnh đạo đơn vị có liên quan đối với Cổng Thông tin điện tử Công an tỉnh. Phần lớn các ý kiến cơ bản thống nhất với bố cục và nội dung của Cổng Thông tin.

Đại tá Phạm Duy Hoàng, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Đại tá Phạm Duy Hoàng, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của Ban biên tập cũng như các đơn vị chức năng đã khẩn trương hoàn thành việc nâng cấp Cổng thống tin điện tử Công an tỉnh trong thời gian qua. Đồng thời yêu cầu thời gian tới, cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng, hiệu quả thông tin tuyên truyền để Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh thực sự là cầu nối tăng cường mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa lực lượng Công an với nhân dân; là kênh thông tin chính thống, công khai, hữu ích để nhân dân bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, các cơ quan, tổ chức, cá nhân tham gia ý kiến, kiến nghị, giám sát; góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Công an, vì nhân dân phục vụ.

Giao diện tương tác của Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Bình Thuận

Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Bình Thuận với giao diện và tên miền mới đã đi vào hoạt động tại địa chỉ https://congan.binhthuan.gov.vn./.

Như Ý