26/07/2021 17:57
81

Tấm lòng tri ân của tuổi trẻ Công an Bình Thuận

Hướng tới kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” và trách nhiệm xã hội của tuổi trẻ CAND, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã phát động đợt sinh hoạt tri ân với các hoạt động thăm hỏi, động viên gia đình thương binh, liệt sỹ.

Tại xã Mepu, huyện Đức Linh, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức bàn giao Công trình Tu sửa Bia Chiến thắng “Mười Nhà” với kinh phí trên 30 triệu đồng.

Dịp này, Thường trực Đoàn Công an tỉnh đã đến thăm và trao tặng 02 máy đo huyết áp, 10 phần quà cho gia đình chính sách, có công cách mạng tại xã Mepu, huyện Đức Linh.

Cụm thi đua 3 Đoàn Công an tỉnh thăm và trao tặng 6 suất quà cho gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Tân Đức, huyện Hàm Tân và phường Xuân An, TP Phan Thiết.

Một số hình ảnh về hoạt động:

Thời gian qua, các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa, chăm sóc thương binh và gia đình thân nhân liệt sỹ, người có công luôn được các cấp bộ Đoàn trong Công an Bình Thuận quan tâm thực hiện thường xuyên. Ngoài các ngày truyền thống của lực lượng, vào các dịp lễ tiết… tuổi trẻ Công an Bình Thuận đã tổ chức các đoàn tới thăm hỏi, tặng quà động viên các đồng chí thương bệnh binh, gia đình, thân nhân liệt sỹ. Đồng thời, cũng phối hợp chặt chẽ với chính quyền, đoàn thể địa phương quan tâm để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các đồng chí thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ trong sinh hoạt, cuộc sống./.

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh