13/04/2020 15:49
336

Tặng quà Tết cho bệnh nhân Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn với người bệnh, mong muốn mang đến một mùa xuân ấm áp cho các bệnh nhân trong dịp Tết Cổ truyền dân tộc 2020. Hoạt động tặng quà Tết cho người bệnh được lan tỏa trong các bệnh viện nhằm giúp đỡ, sẻ chia cho hàng trăm người bệnh nghèo có một cái tết thật đầm ấm, an vui.

Cùng chung tay sẻ chia, động viên kịp thời người bệnh khó khăn không may mắn phải điều trị trong dịp tết, sáng ngày 23/01/2020 ( tức ngày 29 tháng chạp năm Canh Tý), hội Phụ nữ cơ sở PX01 cùng với một số mạnh thường quân đã tổ chức đến thăm, động viên và tặng quà cho 50 bệnh nhân (mỗi xuất quà trị giá 200.000 đồng) đang nằm điều trị tại các khoa Nhi, ung bứu, nội tim mạch - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận.

 


Thăm hỏi, động viên và tặng quà trong dịp Tết cho người bệnh là hoạt động hướng về cộng đồng, nhằm chia sẻ, quan tâm với những hoàn cảnh kém may mắn, bất hạnh trong cuộc sống. Món quà tuy nhỏ nhưng rất thiết thực, phần nào giúp giảm bớt nỗi đau bệnh tật và khích lệ tinh thần, tiếp thêm động lực cho người bệnh và gia đình của họ trước thềm năm mới, giúp họ sớm trở về bên vòng tay gia đình và vươn lên trong cuộc sống./.

 

Hội phụ nữ Phòng PX01