19/07/2021 15:05
51

Thăm hỏi, tặng quà các chốt phòng, chống dịch

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, thị xã Lagi đã kích hoạt, thành lập thêm nhiều chốt kiểm tra, kiểm soát người, phương tiện đi từ các tỉnh, thành phố vùng có dịch trong cộng đồng về địa phương, bảo đảm an toàn phòng, chống dịch.

Vừa qua, để động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các chốt, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ và Công đoàn Công an tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các chốt gồm: 300 kính chống giọt bắn do đoàn viên, hội viên tự làm; thùng nước suối đóng chai; nước rửa tay sát khuẩn; khẩu trang y tế, mỳ tôm, trứng, cà phê gói, trái cây,…với tổng kính phí trên 25 triệu đồng.

Chia sẻ về hoạt động phòng, chống dịch COVID-19, Thiếu tá Nguyễn Hải Dương - Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh cho biết, thời gian qua được sự chỉ đạo của Lãnh đạo Công an tỉnh, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh cũng như các cơ sở Đoàn trực thuộc đã phối hợp với Hội Phụ nữ, Công đoàn đã có nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả cùng các lực lượng chung tay phòng, chống dịch COVID-19. Bên cạnh đó, đoàn viên Công an tỉnh cũng là lực lượng xung kích, tình nguyện cùng với các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt trên địa bàn tỉnh và người dân quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh.

Qua các hoạt động đã khích lệ tinh thần, tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu chống dịch, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an Bình Thuận “Vì Nhân dân phục vụ”./.

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh