23/04/2021 16:33
186

TP. Phan Thiết: Bắt các đối tượng bay lắc tại home stay

Công an thành phố Phan Thiết vừa bắt quả tang một nhóm đối tượng sử dụng ma túy tại một hộ kinh doanh Homestay trên địa bàn phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết.

Được biết, vào lúc 00 giờ 50 phút ngày 22/4/2021, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ, Công an thành phố Phan Thiết và Công an phường Phú Thủy, tiến hành kiểm tra hành chính căn hộ kinh doanh Homestay HQ tại số 397F, đường Thủ Khoa Huân, thuộc phường Phú Thủy, Phan Thiết. Qua kiểm tra phát hiện và bắt quả tang tại tầng lầu có 01 phòng có 08 đối tượng (5 nam và 3 nữ) đang tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy và nghe nhạc mạnh. Xét nghiệm nhanh thì 8 đối tượng trên đều dương tính với chất ma túy. Ngoài ra, lực lượng chức năng còn mời làm việc 2 đối tượng khác là quản lý của Homestay này về Công an thành phố để làm việc.

Qua kiểm tra, lực lượng Công an đã thu giữ nhiều tang vật có liên quan đến hoạt động (bay lắc) của các đối tượng này. Hiện Công an thành phố tiếp tục trưng cầu giám định và củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật./.

Như Ý