10/09/2021 16:34
17

Trao 1500 phần quà cho người nghèo trong khu phong tỏa

Tiếp tục chung tay cùng bà con nhân dân chống dịch, sáng ngày 06/9/2021, lực lượng Công an thị xã Lagi đã đến trao 1.500 suất quà trị giá 90 triệu đồng gồm thịt heo, cá cơm khô cho các hộ dân nghèo ở trọ trong khu phong tỏa thuộc phường Bình Tân giúp bà con có bữa ăn đầy đủ hơn.

Hiện nay phần lớn bà con ở thị xã Lagi đều được Chính phủ và UBND thị xã hỗ trợ gạo đầy đủ, nhưng nguồn thực phẩm thì vẫn còn thiếu khá nhiều. Vì vậy, để có được phần quà đến tay Nhân dân trong thời điểm này, lãnh đạo Công an thị xã đã huy động lực lượng phối hợp cùng các mạnh thường quân đi mua lương thực, thực phẩm,  phân loại, sắp xếp và đưa đến từng hộ gia đình nghèo để đảm bảo bữa ăn của người dân được đầy đủ hơn.

Thời gian qua, ngoài công tác đảm bảo an ninh trật tự và phòng, chống dịch bệnh, lực lượng Công an thị xã đã luôn sâu sát, gần gũi để giúp đỡ nhân dân đang gặp khó khăn do dịch bệnh gây ra. Tính đến thời điểm hiện tại, Công an thị xã phối hợp cùng các mạnh thường quân đã trao tặng nhiều phần quà có ý nghĩa cho người dân đang gặp khó khăn tại thị xã do phải giãn cách xã hội với tổng kinh phí hơn 1,1 tỉ đồng./.

Như Ý