28/03/2023 15:21
145

Tuyên truyền kiến thức PCCC và CNCH tại Công ty TNHH Nakagawa MFG Việt Nam

Ngày 13/3/2023, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an tỉnh Bình Thuận đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức PCCC và CNCH cho cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Công Ty TNHH Nakagawa MFG Việt Nam

Tại đây, hơn 100 cán bộ, nhân viên của Công ty này đã được nghe phổ biến kiến thức về PCCC và CNCH; các vụ cháy điển hình trong thời gian qua; những nguy cơ cháy nổ tại cơ sở, nơi tập trung đông người. Ngoài ra, tại buổi tuyên truyền cán bộ công nhân viên được hướng dẫn các kỹ năng chữa cháy và thoát hiểm khi có sự cố xảy ra. Các cán bộ Đội Công tác phòng cháy cũng đã lồng ghép, đưa ra các tình huống giả định cháy để cán bộ, nhân viên của Công Ty TNHH Nakagawa MFG Việt Nam rút ra bài học trong công tác phòng ngừa và xử lý tình huống cháy nổ. 

Buổi tuyên truyền đã thành công tốt đẹp với sự góp mặt đầy đủ, phối hợp chặt chẽ và nghiêm túc giữa Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an tỉnh Bình Thuận và Công Ty TNHH Nakagawa MFG Việt Nam. Thông qua các buổi tuyên truyền, cán bộ, nhân viên đang làm việc tại Công Ty TNHH Nakagawa MFG Việt Nam đã nắm được tầm quan trọng của công tác PCCC và CHCN. Từ đó phát huy tính chủ động, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống khi xảy ra sự cố. Đồng thời mỗi cán bộ, nhân viên trong công ty cũng sẽ là một tuyên truyền viên trong công tác PCCC và CNCH, nâng cao ý thức, kiến thức đến các gia đình và cộng đồng, góp phần đẩy mạnh phong trào toàn dân tham gia PCCC, hạn chế đến mức thấp nhất nguy cơ xảy ra cháy, nổ.

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH