11/01/2023 16:55
146

Tuyên truyền, phổ biến quy định pháp luật về quản lý, sử dụng pháo, an toàn giao thông và tặng quà tết cho các hộ nghèo tại thị trấn Lương Sơn, huyện Bắc Bình

Thực hiện Kế hoạch số 6941/KH-CAT ngày 19/12/2022 của Công an tỉnh về tổ chức Chương trình phối hợp tuyên truyền pháp luật và triển khai hoạt động tình nguyện mùa đông năm 2022 – Xuân tình nguyện năm 2023 trong tuổi trẻ Công an tỉnh Bình Thuận, sáng ngày 11/01/2023, Phòng An ninh chính trị nội bộ đã phối hợp Trường THCS Lương Sơn, huyện Bắc Bình tổ chức tuyên truyền pháp luật về quản lý, sử dụng pháo và phòng chống các hành vi vi phạm pháp luật về pháo; các quy định về an toàn giao thông cho hơn 40 giáo viên và 525 học sinh.

Tại buổi tuyên truyền đã kết hợp phát 400 tờ rơi và tặng 50 nón bảo hiểm cho các em học sinh. Qua buổi tuyên truyền, đã giúp học sinh phân biệt được các loại pháo, nhất là pháo hoa và pháo hoa không tiếng nổ, các quy định về độ tuổi sử dụng pháo hoa không tiếng nổ cũng như những hậu quả do pháo nổ gây ra để phòng ngừa.

Nhân dịp này, đơn vị Phòng An ninh chính trị nội bộ cũng đã phối hợp Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Bắc Bình, Đảng ủy, UBND thị trấn Lương Sơn, huyện Bắc Bình tổ chức thăm, tặng 50 phần quà trị giá 25 triệu đồng cho các hộ nghèo, người già neo đơn, phụ nữ đơn thân tại thị trấn Lương Sơn, huyện Bắc Bình. Chương trình đã góp phần chia sẻ khó khăn, động viên các gia đình có thêm niềm vui trong dịp Tết Nguyên đán Xuân Quý Mão 2023; nâng cao nhận thức của giáo viên, học sinh trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng pháo.

Dương Uy