Hiệu quả hoạt động mô hình “Đội xung kích bảo vệ, giữ gìn an ninh, trật tự” tại cơ sở.

Trong những năm qua, dưới sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện và Ban Chỉ đạo huyện Tuy Phong về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn huyện tiếp tục có bước phát triển sâu rộng và đạt được nhiều kết quả quan trọng, thu hút được sự tham gia tích cực của các tầng lớp nhân dân trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự ở cơ sở. Hoạt động các mô hình “tự phòng, tự quản” về an ninh, trật tự đã đi vào thực chất, phát huy hiệu quả công tác phòng ngừa tội phạm, cảnh giác trong quần chúng nhân dân; nổi bật và hoạt động khá thiết thực và hiệu quả là mô hình “Đội xung kích bảo vệ, giữ gìn an ninh, trật tự” tại các địa bàn Liên Hương, Phú Lạc, Phong Phú của huyện Tuy Phong.