09/07/2021 15:54
191

Hội Phụ nữ Công an Bình Thuận: Chung tay phòng chống dịch Covid-19

Chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19, Hội phụ nữ, Đoàn Thanh niên, Công đoàn Công an tỉnh Bình Thuận đã thành lập đoàn công tác đến thăm, động viên và tặng quà cho các chốt phòng dịch trên địa bàn tỉnh.

Trước tình hình dịch có nhiều diễn biến phức tạp, ngày 06/7/2021 UBND tỉnh Bình Thuận đã có quyết định thành lập 02 Chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại Tuy Phong và Hàm Tân là 02 chốt cửa ngõ Bắc- Nam để ngăn chặn nguồn lây từ bên ngoài vào tỉnh; giao cho lực lượng Công an chủ trì thực hiện. Trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt, cơ sở vật chất còn nhiều khó khăn, nhiệm vụ lại nặng nề, thời gian làm việc 24/24 giờ; lưu lượng phương tiện và con người lưu thông hàng ngày trên Quốc lộ 1A là rất lớn; do vậy đòi hỏi lực lượng liên ngành phải cố gắng rất nhiều mới hoàn thành nhiệm vụ được giao.

          Ngày 08 và 09/7/2021 Hội phụ nữ Công an tỉnh Bình Thuận đã cùng với Đoàn thanh niên, Công đoàn Công an tỉnh đã thành lập Đoàn công tác đến thăm, động viên CBCS đang làm việc tại 2 chốt kiểm dịch. Tại buổi thăm, Đoàn đã tặng quà gồm: Khẩu trang, nước sát khuẩn, nước uống đóng chai, nước tăng lực, mì tôm, kính chắn giọt bắn... cho các chốt, góp phần giúp CBCS có sức khỏe thực hiện nhiệm vụ.

Thăm tặng quà tại chốt kiểm dịch Tuy Phong.

Thăm tặng quà tại chốt kiểm dịch Hàm Tân.

Các đồng chí Chốt trưởng thay mặt cho lực lượng cán bộ, nhân viên đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch covid – 19 gửi lời cảm ơn đến các Tổ chức quần chúng Công an tỉnh và bày tỏ sự quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, nguy hiểm, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Hội Phụ nữ Công an tỉnh