22/02/2021 16:26
51

Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã năm 2020

Sáng ngày 22/02/2021, Công an tỉnh đã tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng cho 150 cán bộ, chiến sỹ Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã năm 2020. Đại tá Trần Văn Mười - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo buổi lễ.

Theo chương trình, trong 15 ngày, các học viên sẽ được học tập, nghiên cứu chuyên sâu 20 chuyên đề liên quan đến các mặt công tác Công an. Đây là các chuyên đề thiết thực, bám sát yêu cầu thực tiễn, cập nhật kiến thức cần thiết cho học viên khi về công tác tại cơ sở. Qua đó, giúp các học viên nắm vững được chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của mình, được kịp thời cập nhật những kiến thức mới, được trang bị kỹ năng làm việc, xử lý tình huống đối với từng vụ, việc xảy ra để lực lượng Công an chính quy bố trí đảm nhiệm các chức danh công an xã, đảm bảo yêu cầu thực tiễn công tác.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Đại tá Trần Văn Mười - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đánh giá cao sự đóng góp của lực lượng Công an xã trong công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn cơ sở trong thời gian qua. Đồng thời, cũng yêu cầu các đồng chí tham gia lớp học lần này cần thực hiện nghiêm túc quy định về phòng chống dịch Covid-19, lên lớp đúng giờ, nghiêm chỉnh chấp hành nội quy, quy định của lớp học, thể hiện tinh thần và thái độ học tập nghiêm túc, lắng nghe, tiếp thu khối lượng kiến thức được giảng viên truyền đạt, đảm bảo kết thúc khóa học, tất cả học viên viết thu hoạch và đạt kết quả tốt./.

Như Ý