27/07/2021 16:42
108

Phòng An ninh đối nội với công tác đền ơn đáp nghĩa

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), để tưởng nhớ, tri ân các bậc cách mạng tiền bối, anh hùng liệt sĩ, những người con đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh, Mẹ Việt Nam anh hùng và những người có công với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của lực lượng Công an nhân dân, ngày 27/7/2021, Phòng An ninh đối nội - Công an tỉnh Bình Thuận đã phối hợp Đảng ủy, UBND phường Thanh Hải tổ chức thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng - Nguyễn Thị Sử và Cựu thanh niên xung phong - Nguyễn Kim Hồng (đều trú tại phường Thanh Hải, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận).

Thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sử

Thăm, tặng quà Cựu thanh niên xung phong Nguyễn Kim Hồng

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa hướng đến những người có công với cách mạng và thân nhân, qua đó giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, góp phần đưa công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn của địa phương xứ đạo toàn tòng phường Thanh Hải, Tp. Phan Thiết trở thành nét đẹp, xứng đáng với sự hy sinh của các thế hệ cha anh trong công cuộc đấu tranh vì hòa bình, độc lập, tự do, ấm no, hạnh phúc./.

Phòng An ninh đối nội