17/08/2021 18:47
92

Trao tặng 3.800 bộ kit test nhanh Covid 19

Trong thời gian qua, Công an thị xã La Gi vẫn đang tập trung lực lượng thực hiện mục tiêu kép vừa đảm bảo an ninh trật tự, vừa thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn thị xã.

Để đảm bảo cho công tác phòng chống dịch được hiệu quả, Công an thị xã đã vận động các mạnh thường quân hỗ trợ nhiều lương thực, nhu yếu phẩm thiết yếu cho nhân dân đang gặp khó khăn do phải thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Đồng thời vận động các mạnh thường quân đóng góp mua và trao tặng 3.800 bộ kit để test nhanh kháng nguyên SARS-CoV2 cho Trung tâm y tế thị xã La Gi trong 2 đợt và 225 bộ cho Công an thị xã dùng để test sàng lọc thường xuyên cho can phạm nhân đang bị tạm giam, tạm giữ tại Nhà tạm giữ Công an thị xã. Tổng kinh phí cho các hoạt động này trên 770 triệu đồng.

Đây là những tấm lòng cao cả của các mạnh thường quân và sự nỗ lực rất lớn của cán bộ, chiến sỹ Công an thị xã để góp phần cùng cấp ủy, chính quyền và ngành y tế địa phương đồng hành chia sẽ, hỗ trợ, giúp đỡ nhân dân và thực hiện mục tiêu test nhanh kháng nguyên SARS-CoV2 trên toàn địa bàn thị xã La Gi để quyết tâm trong thời gian sớm nhất đẩy lùi dịch bệnh, hạn chế thiệt hại về người và vật chất, sớm đưa thị xã La Gi trở lại cuộc sống bình yên đúng như tinh thần chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận tại cuộc họp chiều ngày 13/8/2021./.

Như Ý