18 giờ truy bắt nóng đối tượng cướp tiệm vàng

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh và Công an thành phố Phan Thiết đã lần theo dấu vết và bắt được đối tượng cướp tài sản chỉ sau 18 giờ.
  • Hàm Tân: Truy bắt nóng đối tượng dùng dao cướp tài sản

Sáng ngày 09/4/2024, Công an huyện Hàm Tân cho biết, vừa truy xét, bắt nóng 01 đối tượng về hành vi cướp tài sản xảy vào lúc 21 giờ 00 phút ngày 08/4/2024 tại thôn Hiệp Hòa, xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.
  • Hàm Tân: Phát hiện điểm tái chế nhớt thải trái phép, thu giữ hơn 11.000 lít nhớt các loại

Thời gian gầy đây trên địa bàn huyện Hàm Tân và thị xã La Gi xuất hiện một số hiện tượng bất thường trong việc mua bán dầu nhớt. Tiếp nhận thông tin trên, Ban Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận đã chỉ đạo các đơn vị và Công an các địa phương chủ động triển khai các biện pháp nghiệp vụ trinh sát nắm tình hình. Qua một thời gian theo dõi và nắm chắc tình hình, đúng 13h00 ngày 10/4/2024, lực lượng Công an huyện Hàm Tân đã bất ngờ ập vào kiểm tra một nhà xưởng rộng trên 200 m2 được rào và che chắn tương đối kín đáo tại khu vực thôn Suối Bang - xã Thắng Hải - huyện Hàm Tân - tỉnh Bình Thuận phát hiện nơi đây là một phân xưởng nấu tái chế nhớt thải trái phép, phân xưởng này do 04 đối tượng vận hành.
  • Bị cáo Nguyễn Hữu Kha, Tổng giám đốc Công ty Hưng Thịnh Phát và đồng phạm lãnh án

Sau 05 ngày nghị án, chiều 03/4/2024 hội đồng xét xử Tòa án nhân dân tỉnh Bình Thuận tuyên án các bị cáo trong vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” do Nguyễn Hữu Kha làm Tổng giám đốc Công ty Hưng Thịnh Phát. Hội đồng xét xử đã tuyên án bị cáo Nguyễn Hữu Kha tù chung thân, bị cáo Nguyễn Chí Thắng 07 năm tù và bị cáo Hồ Thị Kim Ngân 05 năm tù.
  • Kẻ mang 03 lệnh truy nã sa lưới sau 13 năm lẩn trốn

Hoàng Tuấn Điệp, 41 tuổi, ngụ huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng vừa bị Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Thuận bắt giữ sau 13 năm lẩn trốn, đây là đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm, mang trên mình 03 lệnh truy nã của Công an các tỉnh Bình Thuận, Trà Vinh và Công an thành phố Hải Phòng.
  • Phát hiện túi nghi chứa 25kg ma túy trôi dạt trên bờ biển

Người dân tại phường Bình Tân, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, trong lúc đi tắm biển, vô tình phát hiện một túi da màu đen có chứa 25 bánh hình chữ nhật nghi là ma túy nên đã trình báo và bàn giao cho cơ quan chức năng.
  • Thi hành lệnh bắt tạm giam giám đốc tham ô tài sản

Vừa qua, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường Công an tỉnh Bình Thuận vừa tống đạt các quyết định và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thành Duy, sinh năm 1993, trú tại xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc về hành vi “Tham ô tài sản”.
  • Phan Thiết: Liên tiếp bắt quả tang 02 vụ tàng trữ, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

Trong quá trình kiểm tra hành chính, Tổ tuần tra Cảnh sát giao thông phát hiện ma túy trong túi áo khoác của đối tượng.
  • Bắc Bình: Triệt phá tụ điểm đá gà thắng thua bằng tiền, bắt giữ 15 đối tượng

Ngày 20/3/2024, Công an huyện Bắc Bình cho biết vừa triệt phá thành công tụ điểm đánh bạc trái phép bằng hình thức đá gà ăn tiền trên địa bàn xã Phan Hòa, huyện Bắc Bình, thu giữ hơn 59 triệu đồng.
  • Phan Thiết: Triệt phá nhóm đối tượng chuyên trộm cắp xe máy và tiêu thụ đồ gian

Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an thành phố Phan Thiết vừa phát hiện, bắt giữ nhóm 05 đối tượng chuyên trộm cắp xe máy và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có, xảy ra trên địa bàn trong thời gian gần đây. Đa số các đối tượng này đều có tiền án, tiền sự và nghiện ma túy nặng, hoạt động rất manh động, liều lĩnh.
  • Hàm Thuận Nam: Bắt khẩn cấp đối tượng sử dụng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất giả

Ngày 07/3/2024, Công an huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận cho biết vừa bắt khẩn cấp đối tượng N.T.S (sinh năm 1990, ngụ xã Hàm Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam) để điều tra về hành vi “Sử dụng tài liệu giả của cơ quan tổ chức”.